Team Building hè 2020 – Làm hết sức – Chơi hết mình | Cân điện tử Astec

Hoạt động du lịch hè là hoạt động thường niên được ASTEC GROUP tổ chức cho cán bộ công nhân viên. Nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Cũng là cách để công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong 1 năm đã qua.

Chúng tôi là 1 tập thể đoàn kết trong công việc, đoàn kết trong ăn chơi và đoàn kết trong thụ hưởng. Ngoài các hoạt động thể thao, giao lưu sinh nhật hàng tuần tại trụ sở. Thì đây là 1 dịp để mọi người có nhiều thời gian riêng giành cho nhau. Để thỏa những đam mê chung, có dịp để tâm sự chia sẻ quan tâm tới nhau nhiều hơn. Nạp vitamin sau đó trở lại công việc với 100% sức lực, trí tuệ và nhiệt huyết.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19, ASTEC GROUP chọn FLC Thanh Hóa là điểm đến cho hành trình của mình.  Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5 sao từ dịch vụ nhà hàng, khách sạn, spa, biệt thự nghỉ dưỡng,… không chỉ là nơi giao thoa giữa biển và sông Mã mà còn giáp khu du lịch biển Sầm Sơn. Thời điểm chúng tôi tới, nước biển trong, không có mưa, không quá nóng, thích hợp cho các hoạt động vui chơi trên biển, ngắm cảnh, nghỉ dưỡng và chụp ảnh của tất cả các thành viên trong đoàn.

Tại đây đoàn đã được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ như hệ thống bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, thăm quan vườn chim nhiệt đới, trải nghiệm trò chơi trên vòng quay ánh sáng. Và thưởng thức ẩm thực từ nhiều vùng miền tại tổ hợp các gian hàng ăn uống trong Chợ quê.

Chúng tôi 1 tập thể làm hết sức, chơi hết mình. Với 100% năng lượng, chương trình team building được tổ chức tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết, tăng tính tập thể, kích thích hoạt động nhóm.

Dưới những dừa xanh mướt, bãi biển trải dài cát trắng và nắng vàng. Các thành viên được chia ra làm nhiều đội cùng nhau tranh tài tại các hạng mục trò chơi chỉ có tại ASTEC GROUP. Kết thúc chương trình Team Building mọi người vẫn tràn đầy năng lượng để có những bức hình đẹp nhất, lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời. Sau khoảng thời giàn ồn ào, mỗi thành viên lại có những giây phút bình yên bên bờ biển xinh đẹp và thờ mộng.

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hàng năm là cơ hội cho nhân viên được giao lưu và cùng nhau chia sẻ trải nghiệm thú vị. Đây là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của ASTEC GROUP. Hứa hẹn 1 năm phấn đấu hết mình để lại có những chuyến đi hết mình.

0977916363