Gia công cơ khí các loại cân bàn, sàn cân điện tử, cân đóng bao,…

Được thành lập từ năm 2004,  Cân điện tử Astec là một nhà phân phối sản phẩm chính thức và uy tín của nhiều thương hiệu cân trên thế giới. Như các anh chị đã biết, ngành cơ khí (hay còn gọi là kỹ thuật cơ khí) là một trong ngành quan trọng của nền kinh tế quốc dân. HIện nay, tất cả máy móc, dây chuyển sản xuất…đều có sự đóng góp của ngành kỹ thuật này.

Kỹ thuật cơ khí là một ngành ứng dụng nguyên lý vật lý, khoa học kỹ thuật, khoa học vật liệu và kỹ thuật để thiết kế, phân tích và chế tạo, bảo dưỡng các loại trang thiết bị máy móc, bộ phận máy móc trong các ngành kinh tế trọng điểm khác.

Nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng được áp dụng trong cơ khí để thiết kế, sản xuất các chi tiết, bộ phận quan trọng của máy bay, ô tô, xe máy, máy móc công nghiệp các loại, vũ khí….Và đối với 1 hệ thống cân điện tử cũng vậy, phần cơ khí là 1 phần rất quan trọng trong việc cấu thành nên 1 hệ thống cân hoàn chỉnh. Dựa trên nguyên vật liệu thép để tạo ra sàn cân điện tử xe tải chịu được tải trọng theo yêu cầu của khách hàng. Để dự toán được khung sàn bao nhiêu, chất liệu thép như thế nào để chịu được tải trọng tương ứng và bền bỉ với thời gian.

Sàn cân ô tô thiết kế kiểu chìm

Cân điện tử Astec với đội ngũ kỹ sư và công nhân cơ khí tay nghề cao. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí cho sàn cân xe tải, cân đóng bao, sàn cân bê tông… chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Tại Cân điện tử Astec vật liệu dùng chế tạo là thép được nhập khẩu chính hãng có CO, CQ đầy đủ, mặt sàn cân được liên kết với các dầm thép chịu lực. Các dầm chịu lực được chế tạo bằng thép tấm với công nghệ hàn theo chuẩn kỹ thuật cùng sự hỗ trợ của máy hàn MIG tạo kết cấu chắc chắn cho bàn cân cũng như tạo sự bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động của cân.

Các chi tiết được cắt bằng máy CNC cho sản phẩm sắc nét và độ chính xác gần như tuyệt đối. Sàn cân của chúng tôi được thiết kế  giao động 4 góc chống va đập khi cân.

Sơn được thực hiện theo 3 bước:

  • Bước 1 làm sạch bàn cân, tạo độ nhám để tăng bám dính
  • Bước 2: Sơn lớp chống gỉ (Expo)
  • Bước 3: Thực hiện sơn màu 2 lớp

=>Thành phẩm là 1 sản phẩm không thể xuất sắc hơn thế, chi tiết sắc nét, màu sắc rất tươi, bóng và đẹp.

Sản phẩm cơ khí mặt bàn cân ô tô tại xưởng của Cân điện tử Astec

Với lợi thế là 1 nhà phân phối chính thức của nhiều hãng cân trên thế giới cũng như với năng lực mạnh, nguồn hàng của chúng tôi luôn sẵn và ổn định. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn 1 giải pháp tối ưu về chi phí và thời gian. Bởi quy trình từ thi công tới thiết bị đều do chính Cân điện tử Astec cung cấp và thực hiện.

Quá trình chăm sóc sau bán hàng sẽ luôn chủ động nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.

Thêm 1 lý do nữa để khách hàng lựa chọn gia công cơ khí cân của chúng tôi là bởi quý khách sẽ được ưu đãi về giá khi mua thiết bị cân do Cân điện tử Astec cung cấp.

Với quy trình hoàn toàn khép kín như vậy, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất và ổn định nhất.

Hãy gửi thông tin ngay cho chúng tôi theo form dưới để nhận tư vấn cụ thể hơn từ Cân điện tử Astec

0977916363