ASTEC GROUP

ASTEC GROUP (Application Solution Tecnology GROUP) – Luôn mang tới giải pháp tối ưu cho đầu tư của bạn. Được thành lập năm 2004, chúng tôi là một Công ty chuyên ngành trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và dân dụng. Chuyên tư vấn đầu tư, nâng cấp và chuyển giao công nghệ các thiết bị điện, đo lường điều khiển cho công nghiệp. ASTEC GROUP bao gồm các thành viên :

1. ASTEC Cân điện tử 2. ASTEC Cổng cửa tự động
3. ASTEC Kiểm soát vào ra 4. VESA Xử lý nước thải, nước cấp

ASTEC Cân điện tử là nhà tư vấn, xây dựng hệ thống và phân phối sản phẩm của các hãng cân điện tử nổi tiếng. Với mảng hoạt động này, chúng tôi xác định thương mại và dịch vụ luôn đi liền với nhau, làm hài lòng khách hàng của mình bằng giá trị của sự phục vụ. Điều đó giúp cho Cân điện tử ASTEC ngày càng có thương hiệu và niềm tin bền vững với các khách hàng truyền thống, cũng như các khách hàng mới.

Sau gần 18 năm hoạt động, với trên 50 cán bộ công nhân viên có kinh nghiệp dày dặn và sự nhiệt huyết. Cân điện tử Astec tự hào đưa ra những giải pháp tốt nhất, giúp tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm cho khách hàng.

Với nguồn lực nhân sự chất lượng, năng lực tài chính mạnh cùng cơ sở vật chất với trên 1.500m2 văn phòng, nhà xưởng chế tạo và kho hàng lớn tại hai trung tâm lớn nhất cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cân điện tử Astec đảm bảo luôn đáp ứng ngay 70% nhu cầu của thị trường. Cân Điện tử ASTEC đã phát triển phần mềm theo xu hướng công nghệ 4.0 tích hợp với hệ thống cân, và đã triển khai và đưa vào sử dụng mang lại lợi ích lớn cho khách hàng.

“Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: “Tồn tại bằng sự phục vụ, phát triển bằng thương hiệu”, cân điện tử Astec không chạy theo trào lưu, để tạo dựng thương hiệu cho tương lai. Tới nay, chúng tôi tự hào là đối tác, nhà phân phối tin cậy của các hãng cân lớn trên thế giới như T-Scale, KeLi, METTLER TOLEDO, ZEMIC,BILANCIAI…

Trong những năm qua, Cân điện tử Astec đã triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: dịch vụ, khoáng sản, dầu khí, xây dựng, nông nghiệp,… Cũng như là đối tác tin cậy của các đơn vị, tập đoàn lớn:

Tập đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam,

Tập đoàn Petrolimex Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast

Công ty ACSV – Cảng hàng không quốc tế nội bài

CÔNG TY CỔ PHẨN GANG THÉP THÁI NGUYÊN – TISCO

….

Trong giai đoạn tiếp theo, Astec vẫn và sẽ phát triển theo đúng tôn chỉ kinh doanh của mình. Đưa doanh nghiệp thành nhà cung cấp sản phẩm cũng như giải pháp về cân điện tử số 1 tại Việt Nam.

Giao hàng Siêu nhanh
Tiêu chuẩn Châu Âu
Bảo hành Chính hãng
Thanh toán Linh hoạt
Thương hiệu Thế giới
0977916363