Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ (ASTEC)

ASTEC được thành lập ngày 08 tháng 01 năm 2004. Chúng tôi là một Công ty chuyên ngành trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và dân dụng. Chuyên tư vấn đầu tư, nâng cấp và chuyển giao công nghệ các thiết bị điện, đo lường điều khiển cho công nghiệp. Trong quá trình phát triển, chúng tôi có sự hợp tác gắn bó với các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới như ABB, Siemens, Schneider, …

Thành công và phát triển:

Với hướng đi đúng đắn, kiên trì và gắn bò với nghề, xác định thương mại và dịch vụ luôn đi liền với nhau. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng của mình bằng giá trị của sự phục vụ. Điêu đó giúp cho ASTEC ngày càng có thương hiệu và niềm tin bền vững với các khách hàng truyền thống.

Khách hàng của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp hàng hóa và dịch vụ tới các ngành công nghiệp như: Khai thác mỏ, xây dựng, sản xuất xi măng, sắt thép, mía đường, nhiệt điện, thủy điện,…

Với sự phát triển của đất nước trên lĩnh vực bất động sản ASTEC đã đầu tư và phát triển vào lĩnh vực tự động hóa tòa nhà (Building automa-tion)

Nhân sự ASTEC

Lĩnh vực hoạt động ASTEC

Đối tác ASTEC

Khách hàng ASTEC

Nhân sự ASTEC

Với cấu trúc nhân sự chặt chẽ, từ cán bộ chủ chốt cũng như các nhân viên của ASTEC luôn nhìn về một hướng, quyết tâm xây dựng thành công thương hiệu của mình.

  • Tự đạo tạo: Mỗi người trong ASTEC luôn cố gắng học tập và rèn luyện để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc của mình trong Công ty.
  • Liên kết cộng tác viên: Đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi là đồng nghiệp, giáo viên, các nhà khoa học tại các trường, viện nghiên cứu, cơ quan chuyên ngành
  • Thảo mãn nhu cầu phát triển: Mỗi cá nhân trong ASTEC đều luôn có cơ hội được phát triển tối đa khả năng của mình.

Lĩnh vực hoạt động:

Từ một lĩnh vực chuyên ngành, tới nay ASTEC đã phát triển thành công các mảng như: Cân điện tử, tự động hóa, bãi đỗ xe tự động, kiểm soát an ninh vào ra, cổng cửa tự động,…

Phát triển bền vững là yếu tố kiên quyết của ASTEC, không chạy theo trào lưu, để tạo dựng thương hiệu cho tương lai.

Các mảng: Thiết bị điện, thiết bị cân điện tử, vật tư thiết bị tự động hóa công nghiệp, thiết bị tự động hóa tòa nhà,.. luôn phát triển song hành.

Đối tác:

Sau gần 20 năm hoạt động, chúng tôi tự hào khi là đối tác, nhà phân phối uy tín và tin cậy của các hãng và thương hiệu lớn trên toàn thế giới như:

Tự động hóa: ABB, Siemens, …

Mảng cân điện tử: Keli, Ramsey, mettler toledo,tscale,

Mảng cổng cửa tự động: Tormax, came,…

Khách hàng:

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt những năm qua, mỗi bước chúng tôi đi, mỗi chặng đường đã qua đều in dấu những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn ASTEC như:

  • Công nghiệp: Tập đoàn than và khoảng sản Việt Nam, Công ty rượu bia và nước giải khát Việt Nam, Công ty gang thép Thái Nguyên, Tập đoàn bưu chính viễn thông,….
  • Trong xây dựng: Tổng công ty xây dựng Sông Đà, tập đoàn Tungshing, các building, khách sạn trên toàn quốc,….
  • Viện và các trường đại học: Viện cơ khí Narime, Viện điển tử tin học, ĐH công nghiệp HCM, ĐH Mỏ, ĐH Bách Khoa Hà Nội,…

What can we do for you ?

ASTEC luôn đồng hành với Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với các kênh hỗ trợ đa dạng:

  • Gọi tới số hotline: 0913223548 để được hỗ trợ kịp thời.
  • Truy cập website hoặc email để được phản hồi chi tiết và cụ thể nhất.

Cung cấp những sản phẩm và chất lượng tốt nhất

Giao hàng nhanh nhất

Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình

Vestibulum velit nibh, egestas vel faucibus vitae, feugiat sollicitudin urna. Praesent iaculis id ipsum sit amet pretium. Aliquam tristique sapien nec enim euismod, scelerisque facilisis arcu consectetur.

0977916363