Dự án cân 80 tấn cho Tuyển than hòn gai – Tích hợp phần mềm cân điện tử Astec

Vừa qua, Cân điện tử ASTECCông ty Tuyển Than Hòn Gai -Vinacomin đã chính thức thực hiện công đoạn cuối cùng là bàn giao Dự án Cân Ô tô với tải max 80.000kg. Bàn Cân được dùng 06 dầm dọc I300 (I đúc). Dự án này Cân điện tử ASTEC thực hiện đã giúp Công ty Tuyển Than Hòn Gai giải quyết được vấn đề khó khăn trong quá trình kiểm soát tải trọng đầu ra và đầu vào của xe ô tô. Để đảm bảo độ chính xác cao, độ lặp lại ổn định nhờ vào việc sử dụng loadcell CPD-M-50 T và bộ chỉ thị cân DD700 của hãng Bilanciai.

Hiện nay, phần lớn các công ty tại Việt Nam đều sử dụng cân ô tô với các phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản chủ yếu làm nhiệm vụ như: Lưu dữ liệu cân theo thời gian; Xuất báo cáo theo mặt hàng, theo khách hàng…. Thông thường phòng kế toán hoặc cấp quản lý muốn nhận dữ liệu báo cáo thường phải chờ nhân viên dưới phòng cân tổng hợp dữ liệu thành 01 file excell để gửi mail. Việc này sẽ gây chậm trễ, đôi khi số liệu do phải tự gõ sẽ gây sai sót do chủ quan hoặc khách quan.

Về cơ bản thì mục đích chung của các dự án cân điện tử đầu là tăng năng suất lao động, giúp việc quản lý trở lên dễ dàng và thuận tiện. Từ đó tăng lợi ích cho người sử dụng nó. Tuy nhiên sự khác biệt khi khách hàng lựa chọn Cân điện tử ASTEC làm đối tác là phần mềm mà chúng tôi xây dựng, ngoài giải quyết triệt để các nhược điểm trên thì việc chủ động trong xây dựng và lập trình giúp phần mềm cân của chúng tôi luôn có sự linh động tùy biến để phù hợp với mỗi nhu cầu cụ thể.

Thêm nữa, để đảm bảo không nhầm lẫn biển số khi cân, hệ thống đã tích hợp thêm 02 đầu quẹt thẻ từ và 02 barie tại đầu và cuối bàn cân.

Sau khi hệ thống đi vào hoạt động Tuyển than hòn gai đã tăng được nhiều lợi ích. Riêng về nhân lực Công ty đã giảm thiểu được 50% lao động cho bộ phận này , tăng năng suất lượt xe ô tô qua cân lên nhiều lần.

Điều cuối cùng ở mỗi dự án cân mà chúng tôi thực hiện, là chính sách và dịch vụ sau bán hàng. Lợi ích đem lại không chỉ dựng lại khi hợp đồng xây dựng lắp đặt được thanh lý. Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn song hành cùng Cân điện tử ASTEC

Thông tin tham khảo về:

LOADCELL – cảm biến lực kỹ thuậ số: CPD- M

 • Hãng sản xuất  : BILANCIAI
  Các mức tải trọng: 20, 35, 50 tấn
 • Sản xuất tại Ý kiểm tra chất lượng và được phòng thương mại Châu Âu ( EU)  cấp CQ, CO.
 • Xuất xứ: Ý có CQ, CO,
 • Tiêu chuẩn bảo vệ loadcell: IP68 và IP69K
 • Nhiệt độ làm việc: :(-10 ~ +40) °C
 • Quá tải tối đa: 150%
Chỉ thị cân DD700

 • Được thiết kế và lắp ráp hoàn toàn tại Ý; cùng với hệ thống cân Coop Bilanciai được trang bị các cảm biến lực kỹ thuật số và analog.
 • Thiết kế của DD700 được tạo thành vỏ bằng nhựa ABS để lắp đặt trên bàn, thép không gỉ  có IP 65 hoặc 69K để lắp đặt trên bàn hoặc trên tường.
 • Các tính năng tiêu chuẩn:
 • Màn hình đồ họa có đèn nền, kích thước 135 × 32 mm
 • 1 cổng nối tiếp RS232
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu 1 hệ thống cân tối ưu!

=======================================

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ (ASTEC)

0977916363