Cân điện tử ASTEC đào tạo – chia sẻ về cân điện tử | Hoạt động hàng tuần

Theo các anh chị thì sự THÀNH – BẠI của một doanh nghiệp phụ thuộc vào điều gì, với cân điện tử ASTEC thì điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố con người là quan trọng hơn cả. Để thúc đẩy quá trình kinh doanh, từng bước chiếm lĩnh được thị trường. Là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm sự tin tưởng cũng như muốn gắn kết dài lâu nhằm gia tăng lợi ích cho cả 2 bên.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong nhiều năm qua mỗi tuần cân điện tử ASTEC đều dành một buổi đào tạo vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Mr.Vinh GĐ phụ trách bán hàng – Có bài chia sẻ về cân điện tử nói chung

Rất nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng không cần thiết phải đầu tư xây dựng một quy trình đào tạo nội bộ bài bản, chỉ cần hướng dẫn qua công việc cho nhân viên mới trong vài ngày. Thực tế, đào tạo nội bộ không chỉ là việc hướng dẫn cho nhân viên mới trong vài ba ngày, mà đây là một chiến lược dài hạn nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và đồng đều về kỹ năng.

Buổi đào tạo của cân điện tử ASTEC không phân biệt đối tượng có thể là ở mọi cấp bậc trong công ty: Từ nhân viên mới, nhân viên chính thức đến đội ngũ quản lý.

Trong ảnh là Phó tổng ASTEC Trương Hồng Thanh – Có bài chia sẻ ngắn về phân khúc thị trường Cân điện tử.

Chúng tôi ngoài tập trung vào các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự thúc đẩy bản thân, kỹ năng làm việc nhóm,.. thì việc đào tạo cho mỗi nhân viên có kiến thức sâu rộng và niềm đam mê với sản phẩm của mình cũng luôn được chú trọng. Đây còn là buổi thảo luận, chia sẻ lại những tình huống đã gặp để mọi người cùng rút kinh nghiệm, đáp ứng tốt nhu cầu của KHÁCH HÀNG.

Từ đó giúp duy trì năng suất lao động cho từng cá nhân, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự với kiến thức nghề, kỹ năng mềm đáp ứng linh hoạt trong mọi tình huống.

Qua các buổi đào tạo cân điện tử ASTEC đã:

  • Nâng cao cơ hội tiên phong trong thị trường
  • Gia tăng hiệu suất làm việc
  • Tăng khả năng đáp ứng nhu cầu trong tương lai

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ (ASTEC)
?Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà Nội.
?https://www.facebook.com/astecandientu
?astec@astecgroup.vn| ?Hotline: 0977916363
0977916363