Cảm biến lực PDX và thiết bị đầu cân IND570 của hãng Mettler Toledo với dự án cân 60 tấn với cho Vinasanfu

Tháng 8 vừa qua, Cân điện tử ASTEC kết hợp với hãng Mettler Toledo hoàn thiện trạm cân 60 tấn cho Công ty TNHH Vật Liệu Vinasanfu. Công ty chuyên sản xuất khí đốt, phân phối khí tự nhiên hoặc tổng hợp tới người tiêu dùng cuối. Hệ thống sử dụng bàn cân kiểu bê tông, cốt thép cùng với cảm biến lực PDX (loadcell Powercell PDX) và thiết bị đầu cân IND570 của hãng Mettler Toledo. Với độ chính xác cao, có khả năng dự đoán trước được hỏng hóc, khi loadcell bị lỗi, trôi số. Hệ thống tự động dò lỗi và báo ngay trên màn hình hiển thị là lỗi từ loadcell nào.

Hệ thống Powercell PDX không sử dụng hộp nối, sẽ giúp giảm thiểu những hỏng hóc gây ra cho cân ô tô do hộp nối như ngập nước, bị ẩm do thời tiết. Cáp tín hiệu được bọc chống nhiễu điện từ, chống côn trùng gặm nhấm đảm bảo cho hệ thống hoạt động bền bỉ lâu dài. Ngoài ra cáp tín hiệu dùng cho loadcell và đầu cân là cáp dạng Plug and Play giúp cho việc thay thế dễ dàng chỉ cần tháo và cắm lại dây. Đặc biệt với tính hiệu chỉnh theo tham số, sau khi tiến hành hiệu chuẩn kiểm định, tất cả các thông số của cân ta có thể lưu lại, nếu trong quá trình hoạt động có xảy ra sai số của cân, hoặc phải thay thế thiết bị, ta chỉ cần nhập đúng thông số đã lưu, cân trở lại hoạt động bình thường mà không cần dùng tới quả chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Cảm biến lực Powercell PDX có tiêu chuẩn IP 68/69K có thể ngâm nước tròng vòng 07 ngày, chịu được xịt rửa nước nóng ở áp suất cao, khả năng chịu chống sét lên tới 80 kA cao gấp 2 lần cường độ sét thông thường, đảm bảo cho hệ thống cân hoạt động liên tục trong điều kiện mưa sét. Vỏ của Powercell PDX được làm bằng inox cao cấp 17-4PH đảm bảo chống ăn mòn của hóa chất, chống rỉ…

Bàn cân bê tông của Mettler – Toledo được nhập nguyên bộ bao gồm toàn bộ thiết bị và sườn khung cân để đổ bê tông (phần bê tông được đổ tại nơi lắp đặt). Ưu điểm nổi bật là không sợ mưa nắng và hóa chất ăn mòn. Giúp tối ưu về mặt diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho cân cũng như tối ưu với cảnh quan chung của nhà máy. Với tất cả những yếu tố trên thiết bị Mettler Toledo xứng đáng với sự đầu tư của Doanh nghiệp.

Điểm đặc biệt của mỗi dự án do cân điện tử ASTEC thực hiện đó là phần mềm cân được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của chủ đầu tư, đảm bảo thỏa mãn cũng như tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hệ thống tích hợp thêm cảm biến tường rào đảm bảo xe luôn nằm trong phạm vi bàn cân, khi cân ổn định dữ liệu mới cho phép phần mềm lưu lại số liệu vào phần mềm. Camera giám sát ở đầu và cuối bàn cân, chụp ảnh và nhận dạng biển số, giúp tăng hiệu suất làm việc, lưu vết xe vào cân, xác định xe đã lên hết bàn, tránh tráo bì xe cân giảm thiểu sai số khi vận hành. Đèn traffic light báo cho lái xe tình trạng hiện tại của cân ( đang có xe trên bàn cân hay không) và thông báo lượt cân đã hoàn thành để lái xe rời bàn cân.

Với phần mềm do cân điện tử ASTEC xây dựng, dữ liệu sẽ được kết xuất nhanh chóng, chính xác và chi tiết giúp việc báo cáo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Trạm cân đi vào hoạt động giúp Viansanfu kiểm soát tốt trọng tải đầu ra và đầu vào của nguyên vật liệu cũng như sản phẩm xuất. Chúng tôi luôn được sự tin yêu của các khách hàng không chỉ bởi giải pháp tối ưu cho chi phí, lựa chọn thiết bị phù hợp mà còn chế độ chăm sóc sau bán hàng luôn đạt chuẩn 5*.  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu Công ty bạn đang có nhu cầu xây dựng hệ thống cân điện tử nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Cân điện tử Astec với đội ngũ kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn giải bài toán một cách tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ (ASTEC)
?Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà Nội.
?astec@astecgroup.vn| Hotline: 0977916363
0977916363