Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2024

Vậy là một năm nữa lại sắp qua đi. Hòa chung trong không khí rộn ràng phấn khởi  đón chào năm mới. Thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty, xin chúc toàn thể CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình đón xuân mới 2024 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho Công ty chúng ta sẽ có một năm 2024 bứt phá và thành công rực rỡ.

 Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, ASTEC GROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình!

ASTEC GROUP xin gửi tới Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể CBCNV lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2024 của Công ty như sau. Trong thời gian nghỉ nếu cần hỗ trợ gì xin hãy liên lạc số hotline 0977916363 hoặc gửi thông tin qua email  vinh.luongthe@astecgroup.vn  để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn – Happy new year!

————————————————–
ASTEC Cân điện tử là nhà tư vấn, xây dựng những giải pháp tối ưu cho các hệ thống cân điện tử phục vụ cho các ngành công nghiệp. Cũng như là nhà phân phối sản phẩm của các hãng cân điện tử nổi tiếng như: T-Scale, KeLi, Mettler Toledo, Zemic, Bilanciai…
——————————————————
CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ (ASTEC)
Đ.c: Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà Nội.
Email: astec@astecgroup.vn
0977916363