ASTEC GROUP – 20 năm hành trình vững mạnh

Hôm nay, chúng tôi vô cùng tự hào chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn sâu sắc khi ASTEC GROUP tròn 20 năm thành lập. Từ những bước đầu nhỏ bé, chúng tôi đã trải qua hành trình đầy thách thức và khó khăn để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và dân dụng.

Các thành tựu đáng kể:

Thành tựu của Chúng tôi không chỉ là những con số trên bảng thống kê

Doanh thu của Astec group trong một vài năm trở lại đây

Hai trụ sở hiện đại và tiện ích tại tọa lạc tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí minh cùng rất nhiều hệ thống phân phối lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mà còn là những câu chuyện thành công từ những dự án đầy thách thức. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ASTEC GROUP đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp quan trọng, từ khai thác mỏ đến sản xuất điện.

Sự hài lòng của khách hàng:

Chìa khóa thành công của chúng tôi không chỉ là các dự án lớn, nhỏ mà còn là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự hào về việc đồng hành và mang lại giá trị thực sự cho các đối tác, từ những doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp nhỏ.

Mục tiêu và tầm nhìn:

20 năm qua, chúng tôi không chỉ đặt ra mục tiêu phát triển kinh doanh mà còn xây dựng và duy trì giá trị cốt lõi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tự động hóa xuất sắc mà còn tạo ra tương lai bền vững cho ngành công nghiệp.

Cam kết từ Astec group:

Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến sự đổi mới và chất lượng cao nhất cho khách hàng, không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của Quý khách hàng và đối tác. ASTEC GROUP không những là một công ty, mà là đối tác đáng tin cậy, luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của Quý vị.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng, cảm ơn tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên của Astec Groups đã luôn đồng hành cùng Công ty trong suốt 20 năm vừa qua. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển, để không ngừng đáp ứng và vượt qua mọi thách thức trong tương lai!

0977916363