Những lưu ý khi lựa chọn cân treo điện tử

Việc sử dụng cân điện tử trong các ngành sản suất không còn xa lạ. Các hãng lớn về thiết bị do lường đã đưa ra thị trường hàng loạt chủng loại cân điện tử nhằm đắp ứng nhu cầu việc kiểm ra khối lượng hàng hóa. Sự ra đời của cân treo điện tử đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên việc lựa chọn mua cân treo điện tử sao cho phù hợp với nhu cầu sản xuất và giá thành hợp lý luôn được khách hàng sử dụng cân nhắc kỹ. Cân điện tử ASTEC xin chia sẻ cùng quý khách hàng một số thông tin cơ bản như sau:

Hiện nay cân treo có các dải cân thông dụng như từ 300kg tới 50 tấn. Chỉnh bởi dải cân rộng như vậy, nên khi mua cân cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Nên lựa chọn sản phẩm có tải trọng phù hợp với mục đích sử dụng

Dòng cân treo điện tử luôn được khách hàng tín nhiệm sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, sản xuất sắt thép và xây dựng,… Chính vì vậy đây là tiêu trí đầu tiên khi bạn lựa chọn mua cân treo điện tử.

Bước nhảy của cân phải phù hợp với mức cân tối đa mong muốn, tránh ảnh hưởng tới kết quả cân cuối cùng.

  • Quy cách bền vững, chắc chắn

Vì đa phần cân treo điện tử được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, thêm nữa là tự trọng bản thân lớn nên việc di chuyển khó khăn. Việc va chạm trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Vì vậy mà yếu tố chắc chắn cần phải được lưu tâm.

Móc treo nên chọn loại có thể xoay 360 độ để đảm bảo được độ an toàn và chính xác trong quá trình đo lường sản phẩm.

  • Màn hìn hiển thị cần rõ nét: 

Do được treo trên cao nên quý khách cũng cân lưu ý tới tốc độ hiện thị và kích thước của led hiển thị. Led hiển thị kết quả sáng, rõ tránh gây nhầm lẫn trong quá trình sử dụng.

Một số thương hiệu cân treo trên thị trường hiện nay:

 Trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp dòng cân treo điện tử như:

  1. Cân treo điện tử TM hãng TSCALE
  2. Cân treo điện tử THZ hãng CAS
  3. Cân treo OCS-S, OCS-HA hãng LILA
  4. Cân treo OCS-XZ hãng SIFANG
  5. Cân treo OCS-XZL hãng FUDA
  6. Ngoài ra còn một số dòng OCS khác.

Hiện nay, cân điện tử ASTEC phân phối dòng cân treo TM của hãng Tscale. Được sản xuất với thiết kế móc cân treo theo tiêu chuẩn SGS công nghiệp nặng. Móc cân có khả năng xoay 360º cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng. Thân vỏ được làm bằng nhôm đúc. Khả năng chịu va đập tốt hơn so với sản phẩm có thân vỏ làm bằng gang đúc.

Quý khách quan tâm có thể xem tại: https://candientuastec.vn/san-pham/tm-crane-scales-2/ hoặc gọi hotline: 0913223548 để được tư vấn.

0977916363