Lưu ý khi mua cân điện tử

Để lựa chọn mua cân sàn điện tử tốt, uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản, công việc lựa chọn này có rất nhiều yếu tố mới có thể xác định được loại cân điện tử nào nên mua và loại cân điện tử nào không nên mua. Để giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn cân điện tử đúng theo ý của mình, sau đây là một số lưu ý khi mua cân điện tử mà các bạn nên biết.

Xác định nhu cầu

Xác định nhu cầu sử dụng: Cân hàng hóa nào, trọng lượng cân trung bình sẽ sử dụng, kiểu dáng thiết kế mong muốn, khả năng chi trả cho thiết bị,…Xác định được những điều đó sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện và khả năng chi tiêu của mình.


Lựa chọn thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu là việc bạn nên khoanh vùng sản phẩm mong muốn của bạn sẽ được sản xuất tại đâu: Mỹ, Nhật, Đài Loan, Đức,…và thương hiệu nào: Cao cấp hay bình dân. Điều này vừa giúp bạn đỡ lung túng hơn khi lựa chọn đồng thời sản phẩm mua được sẽ vừa ý hơn. Một số thương hiệu cân  chất lượng hiện nay là: Tscale – Đài Loan, Hãng KELI, Ehakari – Nhật , Marcus – Đức, …

Lựa chọn nhà cung cấp

Lựa chọn nhà cung cấp là một trong những lưu ý  quan trọng trong việc mua sắm các loại hàng hóa, đặc biệt là hàng thiết bị, công nghệ như cân điện tử. Bởi, chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn sỡ hữu được những sản phẩm chính hãng, giá cả tiết kiệm hơn và sẽ nhận được những dịch vu sau bán hàng tốt nhất như: bảo hành, sữa chữa, bảo trì.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng có thể định hướng cho nhu cầu cụ thể của mình, hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ (ASTEC)

Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà Nội.

ĐT: (84-24) 3557 4683 Fax: (844) 3 557 4810

Email: astec@astecgroup.vn/ astec@congcuatudong.vn

0977916363