Keli – Hãng sản xuất thiết bị cân điện tử của Trung Quốc hay của Mỹ?

Keli là thương hiệu thiết bị Cân điện tử chất lượng cao đến từ Trung Quốc, chuyên dùng cho các ứng dụng cân công nghiệp, các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực hiện nay.

Keli cung cấp đầy đủ các thiết bị đo lường như: Đầu cân điện tử (Indicator), Cảm biến lực( loadcell), bảng đèn (Remote Display)…Với mẫu mã đa dạng, tính ổn định và chính xác cao, giá thành rẻ, thương hiệu Keli được rất nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn sử dụng.

Với bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm, Keli là nhà sản xuất cảm biến trọng tải bằng thép lớn nhất thế giới cũng như là doanh nghiệp sản xuất linh kiện cân lớn nhất Trung Quốc. Hãng đã đạt được các chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm, bao gồm CE, RoHS, OIML và ISO,…

Công ty TNHH Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ (ASTEC), đại diện phân phối chính thức của hãng Keli tại thị trường Việt Nam, xin thông báo rằng Keli là một thương hiệu của Trung Quốc, sử dụng công nghệ của Trung Quốc, không phải của Mỹ.

Thời gian gần đây, có những thông tin sai lệch cho rằng hãng thiết bị cân điện tử Keli là của Mỹ (USA) hoặc sử dụng công nghệ Mỹ . Chúng tôi xin khẳng định rằng những thông tin này là hoàn toàn không chính xác và gây nhầm lẫn cho khách hàng .

ASTEC đã phân phối sản phẩm của Keli tại thị trường Việt Nam trong hơn 2 thập kỷ qua. Chúng tôi đánh giá cao tính chính xác và độ tin cậy từ các sản phẩm của hãng Keli. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn hãng cân điện tử Keli là hãng cân đồng hành cho sự phát triển của Doanh nghiệp bạn.

Tham khảo thêm thông tin về Keli qua:

astec@astecgroup.vn/ – Công ty TNHH Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ – Đại diện phân phối của Keli tại thị trường Việt Nam

Keli-rick@kelichina.com – Đại diện hãng Keli cho thị trường Việt Nam và Thái Lan

————————————————–

ASTEC Cân điện tử là nhà tư vấn, xây dựng những giải pháp tối ưu cho các hệ thống cân điện tử phục vụ cho các ngành công nghiệp. Cũng như là nhà phân phối sản phẩm của các hãng cân điện tử nổi tiếng như: T-Scale, KeLi, Mettler Toledo, Zemic, Bilanciai…

Trên bản đồ Cân điện tử Việt Nam – Astec luôn tự hào về những nơi mình đã ghi dấu. Với rất nhiều sự hài lòng, chúng tôi mang tới giải pháp tối ưu về nhân lực, chi phí cũng như tài nguyên cho sự phát triển của Doanh nghiệp nói riêng và đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước nói chung.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang mong muốn sở hữu 1 hệ thống cân tối ưu nhất cho sự phát triển của Doanh nghiệp bạn!

0977916363