Dòng cảm biến lực (Load cells) HM 14 của Zemic: Sự đột phá trong công nghệ đo lường và kiểm soát

Bạn có biết một dòng cảm biến có thể giảm thiểu sai số trong quá trình hiệu chỉnh, khắc phục được nhiều nhược điểm gặp phải ở loadcell dạng trụ, hạn chế xung lực và chống lật như ở loadcell dạng bi cầu nhưng vẫn duy trì được độ chính xác vượt trội?

Vừa qua hãng Zemic đã tung ra thị trường dòng cảm biến mới HM 14 series. Dòng cảm biến được phát triển bởi Zemic và Yaohua thiết kế từ đầu năm 2021. Sau hơn 20 tháng kiểm tra cẩn thận trong nhà máy và ngoài thực tế. Hãy cùng Cân điện tử Astec xem nó có gì đặc biệt?

  • Đầu tiên, đây là dòng cảm biến có sự chắt lọc hoàn hảo giữa thiết kế dạng trụ và dạng bi cầu. Với những tính năng vượt trội, tạo nên một cảm biến lực đột phá với độ chính xác và an toàn rất cao. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận OIML R 60 C3, đáp ứng cấp độ bảo vệ IP68. Khẳng định chất lượng và thật sự đáng tin cậy trong môi trường cân tải khắc nghiệt.
  • HM 14 series có thiết kế nguyên khối, giúp giảm thiểu sai số trong quá trình hiệu chỉnh và khắc phục một số nhược điểm thường gặp ở các loadcell dạng trụ truyền thống. Hơn nữa, nó lại có tính năng hạn chế xung lực và chống lật giống như loadcell dạng bi cầu. Nên nó chắc chắn sẽ là dòng loadcell đem đến cho người sử dụng rất nhiều sự hài lòng.
  • Công nghệ lõi cùng với module số dùng cho cảm biến lực của Zemic cũng được tích hợp vào HM 14, giúp mã hóa độc đáo. Điều này đảm bảo sự tin cậy và ổn định cho mọi ứng dụng cân và đo lường của bạn.
  • Với bảo vệ chống bụi và chụp chống bụi giúp HM 14 series luôn hoạt động ổn định và đảm bảo độ chính xác cao nhất trong môi trường khắc nghiệt. Hơn nữa, thiết kế “vòng hấp thụ” độc đáo giúp cảm biến hấp thụ lực theo phương thẳng đứng, tạo sự ổn định cho quá trình lắp đặt và hoạt động, hạn chế khoảng dao động của bàn cân và loadcell.
  • Kích thước nhỏ gọn, HM 14 series mang đến sự thuận tiện và dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng, cũng như việc lắp đặt và bảo trì. Không chỉ đơn giản hơn rất nhiều so với loadcell dạng trụ, HM14 còn dễ dàng thay thế hơn cảm biến lực dạng bi cầu và đặc biệt là không cần thay đổi kết cấu cơ khí của bàn cân.

Là nhà phân phối của hàng Zemic tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã rất ấn tượng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa trong thiết kế. Mọi chi tiết của sản phẩm đều rất tinh tế, khi tiến hành lắp đặt, nó thật sự mượt mà. Một trải nghiệm lắp đặt tuyệt vời, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với những sản phẩm cảm biến trụ trước đây. Với những ưu điểm vượt trội trong cả thiết kế và hiệu suất, HM 14 Series đã chinh phục được những kỹ sư rất khó tính của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dòng sản phẩm này cho sự đồng hành và phát triển của Doanh nghiệp bạn.

Còn bạn thì sao? Inbox hoặc gọi ngay số 0977916363 cho chúng tôi để được trải nghiệm cũng như sở hữu dòng sản phẩm tuyệt vời này!

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:

Cảm biến lực (Load cells) HM14 series

0977916363