Hệ thống cân điện tử 150 tấn sử dụng loadcell CPD-M & đầu cân D400 cho Tổng Công ty Đông Bắc

Trên bản đồ cân điện tử, vừa qua chúng tôi đã tiếp tục ghi tên mình tại Quảng Ninh với dự án “hệ thống cân điện tử 150 tấn tại kho than của Công ty cổ phần 397 – CN Tổng Công ty Đông Bắc với tải max 150.000kg.

Tổng công ty Đông Bắc là đơn vị khai thác than của quân đội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Với sản lượng khai thác, chế biến than hàng năm không ngừng nâng cao, chiếm 10% sản lượng than toàn ngành. Việc xây dựng một hệ thống cân đồng bộ và chuyên nghiệp sẽ giúp người quản lý dễ dàng vận hành hệ thống cũng như đội ngũ lãnh đạo luôn có cái nhìn chính xác nhất để đưa ra những giải pháp kịp thời cho sự phát triển của Doanh nghiệp mình. Tránh thất thoát cũng như giảm thiểu thiệt hại cho Doanh nghiệp trêm cả phương diện quản lý lẫn vận hành sản xuất.

Thông tin về cân: 

1. Cân làm bằng thép I 350 là sản phẩm thép hình I được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao. Có khả năng chịu lực, chịu tải cũng như đàn hồi cao. Kích thước bàn cân lựa chọn gồm 02 modul: 3x9m; phù hợp với xe HD 465-7;

2. Loadcell  CPD-M 50 tấn  của hãng Bilanciai – Ý,  đem tới độ chính xác cao, độ lặp lại ổn định.

3. Hệ thống sử dụng phần mềm WTM được viết bởi Cân điện tử ASTEC, giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và vận hành hệ thống một cách tối ưu nhất.

  • Xe ra vào kho than được nhận dạng bằng camera chụp biển số và xác định loại phương tiện vận chuyển qua cập nhật thông tin từ thẻ từ. Hệ thống sử dụng đầu đọc thẻ từ khoảng cách xe (long range RDIF Reader).
  • Thông tin xe được đưa vào cơ sở dữ liệu để cập nhật, đối chiếu và phân loại xe

4. Thiết bị khác: Đầu đọc thẻ và bộ switch.

Quy trình:

. Đối với xe vận chuyển than:

  • Xe lên cân để cân tải trọng xe không tải, thông tin xe qua cân được thu nhận từ thẻ từ được gắn trên kính xe.
  • Sau khi lấy than, xe lên cân để cân tải trọng xe có tải. Thông tin xe lên cân được thu nhận từ thẻ từ.
  • Xe chở than ra khỏi cổng tiếp tục được xác nhận thông tin qua thẻ từ và được chụp biển số, hình ảnh thùng xe.
  • Dữ liệu xe được đồng bộ từ khi xe vào kho than đến khi xe ra khỏi kho cùng trọng lượng hàng trên xe;

.  Đối với xe chở vật liệu, điều hành khác

  • Xe ra khỏi kho than được chụp biển số và thùng xe.
  • Lưu trữ giữ liệu kết thúc 01 lượt ra-vào kho than.

Cân điện tử ASTEC rất tự hào vì đã góp 1 phần nhỏ vào sự thành công trong công tác quản lý của đơn vị. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúc Công ty luôn phát triển và tăng trưởng bền vững!

0977916363