ASTEC GROUP chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày kỷ niệm. Ban lãnh đạo công ty TNHH Ứng dụng và giải pháp công nghệ ASTEC đã tổ chức buổi gặp mặt và liên hoan nho nhỏ, nhằm quan tâm khích lệ và động viên tinh thần các chị em phụ nữ trong Công ty.

Thực tế đã chứng minh, suốt chiều dài lịch sử thế giới và đất nước, chúng ta không thể phủ nhận rằng phụ nữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Ở mặt trận nào thì phụ nữ vẫn luôn khẳng định tốt vai trò của mình.

Phụ nữ ASTEC Group luôn đảm đang trên mọi mặt trận, năng động trong công việc, sáng tạo và bứt phá trong mọi hoàn cảnh, với khách hàng thì tận tình chu đáo. Khi về với gia đình nhỏ là người phụ nữ đảm đang, yêu chồng thương con.

Nhân ngày quốc tế phụ nữa 8.3 thay mặt lãnh đạo công ty, CTHĐ Thành viên – Ông Trương Hồng Thanh đã gửi lời chúc mừng và gửi lời cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của ASTEC Group trong suốt thời gian vừa qua. Chúc chị em luôn luôn xinh đẹp và nỗ lực hơn nữa để tiếp tục khẳng định bản thân. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới 1 nửa thế giới.

ASTEC Group 8/3/2021

0977916363