Dự án cân nhập xuất nguyên liệu cho nhà máy Toyota Vĩnh Phúc – Cảm biến lực PDX và bộ chỉ thị cân IND 570

Vừa qua, cân điện tử ASTEC đã bàn giao dự án “Cân nhập xuất nguyên liệu” cho nhà máy Toyota Vĩnh Phúc. Với tải tối đa lên tới 60.000kg, bàn cân được dùng 06 dầm dọc I350 (I đúc). Dự án này đã giúp Toyota Vĩnh Phúc giải quyết được vấn đề khó khăn trong quá trình kiểm soát tải trọng đầu ra và đầu vào của xe ô tô. Đảm bảo độ chính xác cao, độ lặp lại ổn định nhờ vào việc sử dụng cảm biến lực PDX (loadcell Powercell PDX) -30T và bộ chỉ thị cân IND560  của hãng Mettler Toledo. Đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng mà Cân điện tử ASTEC đem lại khách hàng.

Hiện nay, phần lớn các công ty tại Việt Nam đều sử dụng cân ô tô với các phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản chủ yếu làm nhiệm vụ như: Lưu dữ liệu cân theo thời gian; xuất báo cáo theo mặt hàng, theo khách hàng…. Khi cần kiểm tra dữ liệu từ hệ thống, sẽ mất thời gian tổng hợp gây chậm trễ thậm chí sai sót khi nhập liệu. Hiểu được những vấn đề đó, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu cũng như tìm hiểu nhu cầu cụ thể Toyota Vĩnh Phúc. Cân điện tử ASTEC đã viết phần mềm phần và tích hợp vào hệ thống cân, đảm bảo thỏa mãn yêu cầu cũng như tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Điểm nổi bật của dự án này, đó là hệ thống cân được tính hợp thêm cảm biến tường rào và camera nhằm đảm bảo độ chính xác cũng như tính minh bạch của hệ thống. Cảm biến tường rào giúp đảm bảo chính xác, xe đã vào hết cân, đảm bảo điều kiện cân thì hệ thống mới cho phép cân hoặc ngược lại. Hệ thống cân tích hợp thêm camera ở đầu và cuối bàn cân, giám sát toàn cảnh 1 lần cân, phát hiện xe có bì lệch so với giá trị bì của xe đã cân trong tháng, tăng năng suất và giảm thiểu sai số công sức người vận hành. Khi cần, kết xuất dữ liệu để báo cáo 1 cách nhanh chóng và chính xác. Dữ liệu bao gồm thời gian cân, tên khách hàng, tên hàng, biển số xe, ảnh trước, ảnh sau, ảnh toàn cảnh xe trọng lượng,…

 

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu 1 dự án cân như vậy hãy liên lạc ngay với Cân điện tử Astec để được tư vấn. Chúng tôi sẽ tối ưu mọi nhu cầu của Quý khách!

??? Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà Nội.
 
???  vinh.luongthe@astecgroup.vn/sale1@astecgroup.vn
 
??? 0977916363 – 0949888316
0977916363