Cân ô tô 80 tấn tại SAINT GOBAIN bắc Việt Nam – Sử dụng cảm biến lực PDX

Cân ô tô điện tử là một thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp, bởi độ chính xác – tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Cân điện tử ASTEC là nhà cung cấp chuyên nghiệp về các hệ thống cân ứng dụng trong công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực cân ôtô điện tử tải trọng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều dự án chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế – cân điện tử ASTEC có khả năng cung cấp lắp đặt, sửa chữa cũng như chế tạo các hệ thống cân ôtô từ 20 tấn đến 150 tấn.

Tại Tam Hưng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.  Cân điện tử  ASTEC đã bàn giao “Dự án Cân Điện tử Cân Ô tô 80 tấn”, được lắp đặt và tích hợp hệ thống Camera giám sát với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho Công ty TNHH VLXD SAINT GOBAIN BẮC VIỆT NAM. Dự án đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hải Phòng kiểm định và chứng nhận theo Tem kiểm định số: 18A-45011 đạt yêu cầu về kỹ thuật đo lường.

Dự án thực hiện với mục đích giải quyết được vấn đề khó khăn trong việc kiểm soát lượng hóa qua nhà máy. Đẩy nhanh thời gian trong quy trình 01 lần cân với việc nhận diện biển số xe tự động tích hợp trong phần mềm cân.

Sản phẩm chính được lắp đặt trong dự án là của hãng Mettler Toledo . Bao gồm 08 bộ cảm biến lực PDX(Loadcell Power Cell PDX)  với  bộ Chỉ cân IND570.

Phần kết cấu bàn cân được chế tạo và gia công tại xưởng của Cân Điện tử ASTEC. Kết cấu được lắp đặt và chế tạo bởi các thợ hàn tay nghề cao được đào tạo từ Hàn Quốc.

Với việc làm chủ được công nghệ, ASTEC triển khai lắp đặt sản phẩm của hãng mà mình phân phối. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và được hỗ trợ sau bán hàng như bảo hành trong 12 tháng. Hỗ trợ về kỹ thuật, khi hỏng hóc, gọi sữa chữa, bảo dưỡng không bị phụ thuộc các hãng nước ngoài, mà do các kỹ thuật viên của Cân điện tử ASTEC đảm nhiệm.

Cân điện tử ASTEC cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Tầng 2 tòa D Việt Đức Complex, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân Hà Nội.

Email: vinh.luongthe@astecgroup.vn/sale1@astecgroup.vn

Hotline: 0977916363 – 0949888316

0977916363