Giải pháp SWASTEC: Tối ưu hóa quản lý và vận hành cân silo trong các trang trại

Bạn là chủ trang trại, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý, vận hành hệ thống cân silo.  Việc theo dõi lượng thức ăn từ các Silo ở các vị trí khác nhau làm mất nhiều thời gian và công sức. Bạn đang cần một giải pháp để giúp bạn tiết kiệm công sức và can thiệp kịp thời?

Bạn đã từng trải qua những tình huống bất thường do không theo dõi được lượng thức ăn cấp liệu trong silo. Tình trạng thiếu thức ăn gây thiệt hại cho đàn gia cầm hoặc lãng phí nguồn cấp liệu do đổ đầy quá nhiều khiến chất lượng thức ăn bị giảm. Hậu quả có thể là mất đi chi phí hoặc gây ảnh hưởng tới sức khỏe của vật nuôi.

Để giải quyết những hạn chế trên, giải pháp cân điện tử Silo – SWASTEC của Công ty Astec đã được phát triển. SWASTEC là một hệ thống quản lý Silo thông minh, tích hợp công nghệ cân điện tử hiện đại vào quy trình vận hành, giúp nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa hoạt động của các silo trong công nghiệp và nông nghiệp.

Lợi ích của giải pháp quản lý cân Silo – SWASTEC:

  • Giám sát từ xa: SWASTEC cho phép người quản lý theo dõi mức cấp liệu của từng silo từ xa thông qua máy tính hoặc điện thoại di động. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức, giúp người quản lý can thiệp kịp thời khi cần.
  • Tối ưu hoá kế hoạch cấp liệu: SWASTEC ghi lại dữ liệu cân ngày cuối cùng đổ đầy silo và dựa trên mức sử dụng thức ăn trung bình, hệ thống sẽ tự động tính toán thời gian tiếp theo đổ đầy silo. Điều này giúp lên kế hoạch phân phối cấp liệu một cách chính xác và tiết kiệm chi phí.
  • Cảnh báo và thông báo: SWASTEC cho phép thiết lập nhiều thông báo và cảnh báo liên quan đến mức cấp liệu tối thiểu hoặc các trạng thái bất thường. Giúp người quản lý nhận thông báo kịp thời và đưa ra các biện pháp ứng phó đối với các tình huống bất thường.
  • Quản lý lịch sử và báo cáo: SWASTEC lưu trữ dữ liệu chính xác về việc sử dụng nguồn cấp liệu trong mỗi silo, giúp người dùng dễ dàng xem và phân tích thông tin quan trọng, từ đó đưa ra những quyết định thông minh và chính xác.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khả năng quản lý từ xa giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người quản lý, không cần phải di chuyển đến từng silo một cách thủ công.
  • Tăng hiệu suất và hiệu quả: Sử dụng giải pháp SWASTEC giúp tối ưu hoá quy trình cấp liệu, giám sát chặt chẽ và đáng tin cậy, đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động của hệ thống cân silo.

Giải pháp SWASTEC đã giúp tối ưu hóa quản lý và vận hành trong công nghiệp và nông nghiệp. Khả năng giám sát từ xa, tối ưu hoá kế hoạch cấp liệu và cung cấp thông báo kịp thời là những điểm mạnh của SWASTEC, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động và đáp ứng linh hoạt với các yêu cầu của thị trường hiện nay.

Đừng để những vấn đề quản lý và vận hành hệ thống cân Silo trở thành gánh nặng cho bạn. Nó sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu giải pháp thông minh này. Hãy để giải pháp SWASTEC giúp bạn! Liên hệ ngay số: 0969.314.068 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

https://candientuastec.vn/shop/

0977916363